Fri, 25/09/2020   Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu}
CÔNG TY HÓA CHẤT HẢI PHÒNG™
GIỮ VỮNG NIỀM TIN
Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Tin tức Tìm kiếm Bản đồ Liên hệ
Liên kết Website
Tin tức
Tin nội bộ
Tin quảng bá
Tin mới đăng
Đối tác - Quảng cáo
Thống kê
Số lượt truy cập 1.049.280
Tổng số Thành viên 6
Số người đang xem 25
CLORAMIN B TIỆP TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CLORAMIN B SÉC?

Đăng ngày: 11/08/2020 11:05
CLORAMIN B TIỆP TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CLORAMIN B SÉC?
CLORAMIN B TIỆP TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CLORAMIN B SÉC?
    Để hiểu quả sát khuẩn tốt và an toàn cho sức khỏe quý vị nên pha Cloramin B dạng bột 25% với nước để có được dung dịch chứa 0,5% Clo hoạt tính theo tỷ lệ như sau.

  • Xin chào tất cả các bạn, mình là Minh Hằng đến từ Công ty Hóa Chất Việt Mỹ.

    + Như chúng ta cũng đã biết, tình hình bệnh dịch Covid hiện nay diễn biến rất phức tạp, những ngày như thế này, chúng ta cần phải đề cao tình thần bảo vệ sức khỏe cá nhân, cộng đồng và đặc biệt là cho gia đình. Các bạn nên hạn chế tối đa việc đi ra ngoài, tiếp xúc đông người, tụ tập hoặc đi du lịch trong thời điểm này, sẽ cực kỳ nguy hiểm.
  • Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm không thể thiếu trong phòng và tiêu diệt virus Sar-Covid2, đó là sản phẩm CLORAMIN B, hóa chất chuyên dụng để khử trùng sát khuẩn bệnh viện, trường học, nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng, bàn ghế, thiết bị..nhờ tính oxy hóa rất mạnh của nó.

    + Hiện tại công ty mình đang cung cấp hai loại CLORAMIN B, đây là Cloramin B của Séc gói 1kg thùng 14 gói, dạng thùng thì đóng 35kg;    Còn đây là Cloramin B của Trung Quốc gói 1kg, thùng 25kg. Các bạn có thể quan sát kỹ bao bì của từng loại.     Chúng ta hãy cùng mở thử 1 thùng Cloramin B séc xem thực tế như thế nào các bạn nhé 
  • Để hiểu quả sát khuẩn tốt và an toàn cho sức khỏe quý vị nên pha Cloramin B dạng bột 25% với nước để có được dung dịch chứa 0,5% Clo hoạt tính theo tỷ lệ như sau.

Chúng ta lấy 200gam Cloramin B pha với 10 lit nước để pha được 10 lít dung dịch có nồng độ clo hoạt tính 0,5% (tương đương 20gam trên một lit nước, pha ở nhiệt độ 35 độ C là tốt nhất)

Cứ 01 lít dung dịch pha được phun xịt được từ 3-5m2; thời gian diệt virus hiệu quả nhất từ 30-60 phút trước khi các bạn vệ sinh lại bề mặt. Ngoài ra các bạn cũng có thể ngâm hoặc lau dụng cụ thiết bị vào dung dịch này.

Các dung dịch khử trùng có clo sẽ giảm tác dụng nhanh theo thời gian, cho nên các bạn chỉ nên pha đủ lượng cần sử dụng và phải sử dụng càng sớm càng tốt sau khi pha nhé.
+ VMC GROUP chuyên cung cấp sản phẩm cloramin B chính hãng, đầy đủ hóa đơn chứng từ, với giá thành phải chăng, chung tay vì một cộng đồng khỏe mạnh ko có dịch bệnh.

+ Nếu có bất kì nhu cầu nào cần tư vấn về giá cả hay cách sử dụng, xin Quý khách vui lòng để lại thông tin dưới clip này hoặc gọi cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ công ty nhé.

  • Hãy ấn nút đăng ký để theo dõi các video tiếp theo của chúng tôi nhé!

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại 

| Chia sẻ |
THẢO LUẬN  
Chưa có thảo luận nào
Ý KIẾN CỦA BẠN  
  Hãy đăng nhập để thảo luận
  Tin cùng loại cũ hơn
VMC - VITALET BỔ SUNG VITAMIN - ACID AMIN
BÁN OXI VIÊN, CUNG CẤP OXI CHO TÔM CÁ
BÁN VMC SORBATE CHẤT BẢO QUẢN THỰC PHẨM
SỬ DỤNG PHỤ GIA THỰC PHẨM ĐÚNG CÁCH
BÁN KHOÁNG AZOMITE
VMC - AQUA GAP TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG GAN
BÁN CỒN THẠCH CAO CẤP VIỆT MỸ
BÁN MUỐI CÔNG NGHIỆP, NA2SO4
BÁN VMC ANTI BẢO QUẢN THỰC PHẨM
BÁN VỎ XÚC XÍCH